Shophouse Vinhomes Ocean Park nằm ở khu đô thị, có mặt ở các phân khu chung cư và cả các phân khu biệt thự.

Dự án Vinhomes Ocean Park với diện tích quy hoạch 420ha và số lượng cư dân cực lớn của khu đô thị giúp cho việc kinh doanh buôn bán được sôi động, cùng với việc nằm trên trục đường quốc lộ 32 đi từ Hà Nội đến Sơn Tây, việc lưu chuyển hàng hóa được thuận tiện.

shophouse-vinhomes-ocean-park

Shophouse cũng nhận được một nguồn khách hàng từ việc nằm ở mặt đường lớn cũng như các cư dân xung quanh dự án.

Ưu điểm trong chất lượng công trình và sự đảm bảo về tiến độ thi công, thiết kế kiến trúc các căn shophouse cũng là ưu điểm dễ nhận thấy đối với sản phẩm shophouse tại dự án này.

Shophouse Vinhomes Ocean Park được thiết kế thông tầng, những căn hộ này nằm ngay sát với mặt đường chính nên chúng có vị trí cực kỳ thuận lợi để kinh doanh.

Căn hộ shophouse Vinhomes Ocean Park được xây dựng hiện đại và thông thoáng, phân chia thành nhiều không gian mang lại cho gia chủ thuận lợi trong sử dụng.

Ngoài ra căn hộ cũng được thừa hưởng không gian sống vô cùng tuyệt vời trong khu đô thị với hàng loạt các tiện ích hiện đại và đẳng cấp, không gian cây xanh hồ nước mát mẻ trong lành.

Shophouse Vinhomes Ocean Park phù hợp cho việc kinh doing hoặc đầu tư bất động sản. Tại thời điểm này là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản vào cuộc.

Nhận thấy nhiều tiềm năng về giá trị và khả năng kinh doanh thì việc giá nhảy vượt trội qua đầu năm 2021 là điều có thể nhìn thấy được

Với những tiềm năng sinh lời cao trong việc buôn bán kinh doanh và đầu tư, shophouse Vinhomes Ocean Park xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu.