Khách hàng cũ đã chia sẻ với tôi rằng a ta đã làm việc tại nhà mấy tháng nay và cảm thấy bức bối trong căn hộ của mình. Đến cả những tiện ích như gym, spa, bể bơi bốn mùa cũng hạn chế hoạt động do dịch bệnh.

Và vị khách này muốn bán căn hộ để mua biệt thự liền kề trong một khu đô thị có nhiều tiện ích và đặc biệt là không gian xanh cách trung tâm không quá 15km.

Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng do dịch bệnh nên vị khách này mới có suy nghĩ như vậy. Nhưng thực tế thì sự chuyển dịch trong bất động sản luôn là nhu cầu của mọi người.

Cái khó ở đây là trong suy nghĩ của mọi người là tìm nhà gần trung tâm. Nhưng lại muốn có không gian sống xanh sạch đẹp. Đáp ứng được những yếu tố trên thì giá cho 1 căn biệt thự là khá cao so với mặt bằng chung.

Tôi đã giới thiệu cho anh căn biệt thự vinhomes ocean park gia lâm. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà anh cần có gồm không gian sống xanh, không cách trung tâm quá 15km, và là 1 khu đô thị có cảnh quan và tiện ích đa dạng.

Theo xu thế phát triển của xã hội hiện đại những khu đô thị sinh thái đang trở thành xu hướng khẳng định phong cách sống của nhiều khách hàng thượng lưu.

Có nhiều khách hàng vẫn đang tự hỏi là nên mua đất rồi xây biệt thự theo ý muốn hay mua những sản phẩm Biệt thự thiết kế cao cấp nằm trong dự án?

Câu trả lời của tôi là biệt thự vinhomes ocean park.

Với biển hồ nhân tạo, hệ thống cây xanh và đặc biệt là những tiện ích của dự án 700 máy gym, 100 điểm nướng bbq miễn phí. Hệ thống siêu thị mega mall, trường học từ mẫu giáo đến đại học ngoài ra còn bênh viện cao cấp nữa.

quy-can-biet-thu-vinhomes-ocean-park-001

Khu đô thị vinhomes ocean park nói không quá thì nó đúng là 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố để tận hưởng 1 cuộc sống đẳng cấp